xemlonThành lập công ty tại Hà Nội 199.000đ (Free báo cáo thuế)

xemlonThànhlậpcôngtytạiHàNội199.000đ(Freebáocáothuế):Dịchvụthànhlậ

 • Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội 199.000đ (Miễn phí báo cáo thuế)

  Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội được cung cấp uy tín nhiều năm bởi công ty Nam Việt Luật. Để tiết kiệm thời gian, chi phí cho các chủ doanh nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội, Thành lập công ty tại TPHCM và trên khắp các tỉnh thành khác trên cả nước. Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ như hiện nay, đặc biệt tại thủ đô Hà Nội, các doanh nghiệp được thành lập mới gia tăng nhanh chóng. Hiện nay thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội đã được đơn giản hóa. Nhưng để đáp ứng nhu cầu và mang lại hiệu quả tốt nhất cho các doanh nghiệp, thì không phải đơn vị nào cũng áp dụng chuẩn hóa được quy trình. Sau đây là quy trình tư vấn thành lập công ty tại Hà Nội mà Nam Việt Luật đã chuẩn hóa áp dụng cho hàng ngàn doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kế toán tại Hà Nội, dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội, Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nội, Đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

  Căn cứ pháp lý thành lập công ty tại Hà Nội 

  • Căn cứ vào luật doanh nghiệp số 06/2020 ngày 01/07/2020;
  • Căn cứ vào nghị định 01/2021 về đăng ký doanh nghiệp;
  • Căn cứ vào nghị định, thông tư hướng dẫn luật doanh nghiệp liên quan;

  Để có thể tiến hành hoạt động kinh doanh tại Thành phố Hà Nội thì chủ doanh nghiệp cần phải đăng ký thành lập công ty tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được đặc điểm, ưu điểm hạn chế của những loại hình doanh nghiệp; điều kiện thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội và các việc phải làm sau khi mở công ty tại Hà Nội được quy định cụ thể ra sao? Bài viết dưới đây Nam Việt luật sẽ khái quát toàn bộ những điểm trọng yếu để giúp các bạn nắm bắt được các điều kiện, thủ tục và quy định cơ bản trước khi tiến hành thủ tục đăng ký kinh doanh tại Hà Nội.

  Bạn đang đọc: Thành lập công ty tại Hà Nội 199.000đ (Free báo cáo thuế)

  Đối tượng có quyền thành lập công ty tại Hà Nội

  Quyền thành lập, góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp và quản lý doanh nghiệp tại Hà Nội

  Quyền thành lập và quản trị doanh nghiệp là quyền của cá thể, tổ chức triển khai được nhà nước bảo lãnh và ghi nhận tại khoản 2 điều 17 luật doanh nghiệp năm 2020 theo đó trừ những đối tượng người dùng dưới đây, còn đối tượng người dùng còn lại được quyền thành lập doanh nghiệp và quản trị doanh nghiệp .
  – Cơ quan nhà nước, đơn vị chức năng lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng gia tài nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị chức năng mình ;
  – Cán bộ, công chức, viên chức theo lao lý của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức ;
  – Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong những cơ quan, đơn vị chức năng thuộc Quân đội nhân dân Nước Ta ; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, công nhân công an trong những cơ quan, đơn vị chức năng thuộc Công an nhân dân Nước Ta .
  – Người chưa thành niên ; người bị hạn chế năng lượng hành vi dân sự ; người bị mất năng lượng hành vi dân sự ; người có khó khăn vất vả trong nhận thức, làm chủ hành vi ; tổ chức triển khai không có tư cách pháp nhân ;
  – Người đang bị truy cứu nghĩa vụ và trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành giải pháp giải quyết và xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm việc làm nhất định ;
  – Tổ chức là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh thương mại, cấm hoạt động giải trí trong một số ít nghành nhất định theo pháp luật của Bộ luật Hình sự .

  Tư vấn điều kiện thành lập công ty tại Hà NộiTư vấn đặt tên doanh nghiệp tại Hà Nội

  Để tránh việc đặt tên doanh nghiệp gây trùng và nhầm lẫn với doanh nghiệp khác khi đặt tên doanh nghiệp cần chú ý quan tâm :
  Tên doanh nghiệp gồm có hai thành tố theo thứ tự sau đây : Loại hình doanh nghiệp “ công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn hoặc công ty CP hoặc doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty hợp danh ” CỘNG với tên riêng được viết bằng bảng vần âm tiếng việt .
  Tên doanh nghiệp bằng tiếng quốc tế là tên được dịch từ tên tiếng việt sang .
  Tên viết tắt của doanh nghiệp được viết từ tên tiếng việt hoặc tên bằng tiếng quốc tế .

  Tư vấn đặt trụ sở chính doanh nghiệp tại Hà Nội

  Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác lập theo địa giới hành chính, có số điện thoại cảm ứng, số fax và thư điện tử ( nếu có ) .
  Không ĐK trụ sở công ty tại nhà ở và tập thể ;
  Sau khi được cấp ĐK kinh doanh thương mại phải treo biển tại trụ sở công ty trong suốt quy trình hoạt động giải trí .

  Tư vấn về mức vốn điều lệ khi mở công ty tại Hà Nội

  + Vốn điều lệ là tổng giá trị gia tài do những thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty .
  + Các thành viên cam kết góp đủ vốn trong vòng 90 ngày thao tác kể từ ngày được cấp ĐK kinh doanh thương mại .

  Tư vấn đăng ký ngành nghề kinh doanh tại Hà Nội

  Theo luật doanh nghiệp năm 2020 thì chia ngành nghề kinh doanh thương mại làm 03 nhóm .
  Ngành, nghề cấm kinh doanh thương mại : sở dĩ có pháp luật này là vì ngành nghề cấm kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể gây phương hại đến quốc phòng, bảo mật an ninh, trật tự, bảo đảm an toàn xã hội, truyền thống lịch sử, lịch sử dân tộc văn hóa truyền thống, đạo đức, thuần phong mỹ tục Nước Ta và sức khỏe thể chất của nhân dân, làm hủy hoại tài nguyên, hủy hoại thiên nhiên và môi trường .
  Ngành kinh doanh thương mại có điều kiện kèm theo : là ngành nghề mà việc thực thi hoạt động giải trí góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại trong ngành, nghề đó phải phân phối điều kiện kèm theo, nguyên do quốc phòng, bảo mật an ninh vương quốc, trật tự bảo đảm an toàn xã hội, đạo đức xã hội, sức khỏe thể chất hội đồng .
  – Ngành, nghề tự do kinh doanh thương mại : doanh nghiệp chỉ cần ĐK .

  Tư vấn về số lượng thành viên/Cổ đông tham gia thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội

  Đáp ứng đủ số lượng chủ thể tham gia thành lập doanh nghiệp là một trong những tiêu chuẩn cần phải quan tâm khi tư vấn thành lập doanh nghiệp .
  + Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn hai thành viên trở lên : Tối thiểu 02 và tối đa không quá 50 người .
  + Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn một thành viên : Chỉ có 01 thành viên là cá thể hoặc tổ chức triển khai ;
  + Công ty hợp danh : ít nhật 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, ngoài những hoàn toàn có thể có thành viên góp vốn ;
  + Doanh nghiệp tư nhân : 01 cá thể .

  Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệpĐặc điểm loại hình Công ty TNHH hai thành viên trở lên

  Có tư cách pháp nhân ;
  Có từ 2 thành viên trở lên nhưng không quá 50 thành viên ;
  Công ty chỉ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những khoản nợ và nghĩa vụ và trách nhiệm gia tài khác của công ty bằng gia tài của mình. Thành viên công ty chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những khoản nợ và nghĩa vụ và trách nhiệm gia tài khác của công ty trong khoanh vùng phạm vi số vốn cam kết góp ; Thành viên được chuyển nhượng ủy quyền vốn góp .
  Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn hai thành viên trở lên không được quyền phát hành CP ;
  Tổ chức và quản trị của công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn hai thành viên trở lên ( Hội đồng thành viên ; quản trị hội đồng thành viên ; Giám đốc / tổng giám đốc ; Ban trấn áp ) .
  Về chính sách kinh tế tài chính : Thành viên phải góp đúng và đủ loại gia tài cam kết góp trong vòng 90 ngày kể từ ngày được cấp ĐK kinh doanh thương mại ;
  Tăng, giảm vốn điều lệ : Theo quyết định hành động của hội đồng thành viên công ty hoàn toàn có thể tăng vốn điều lệ ( tăng vốn góp của thành viên hoặc đảm nhiệm thành viên mới ) ; Giảm vốn bằng những hình thức ( Hoàn trả lại phần vốn góp cho thành viên theo tỷ suất góp vốn của họ trong vốn điều lệ của công ty nếu đã hoạt động giải trí 2 năm liên tục kể từ ngày ĐK hoạt động giải trí kinh doanh thương mại ) ; đồng thời vẫn phải bảo vệ giao dịch thanh toán đủ những khoản nợ và nghĩa vụ và trách nhiệm gia tài khác sau khi đã hoàn trả cho thành viên ;
  Chia doanh thu cho những thành viên : Chỉ được chia doanh thu cho những thành viên khi kinh doanh thương mại có lãi, đã triển khai xong nghĩa vụ và trách nhiệm thuế và những nghĩa vụ và trách nhiệm kinh tế tài chính khác theo pháp luật của pháp lý, đồng thời vẫn bảo vệ giao dịch thanh toán đủ những khoản nợ và nghĩa vụ và trách nhiệm gia tài đến hạn trả khác sau khi chia doanh thu .

  Đặc điểm loại hình Công ty TNHH một thành viên

  Do một tổ chức triển khai hoặc một cá thể làm chủ chiếm hữu. Chủ sở hữu công ty chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những khoản nợ và nghĩa vụ và trách nhiệm gia tài khác của công ty trong khoanh vùng phạm vi số vốn điều lệ của công ty ;
  Có tư cách pháp nhân ;
  Không được quyền phát hành CP ;
  Tổ chức và quản trị theo một trong hai quy mô : quản trị công ty, giám đốc hoặc Tổng giám đốc và kiểm soát viên ; Hội đồng thành viên, giám đốc hoặc Tổng giám đốc và kiểm soát viên .
  Về chính sách kinh tế tài chính : Về vốn điều lệ chủ sở hữu phải góp đúng và đủ trong thời hạn cam kết góp là 90 ngày kể từ ngày cấp ĐK kinh doanh thương mại .

  Đặc điểm loại hình Công ty cổ phần

  Số lượng thành viên tối thiểu trong suốt quy trình hoạt động giải trí là ba cổ đông và không số lượng giới hạn số lượng tối đa .
  Vốn điều lệ của công ty được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là CP ;
  Có tư cách pháp nhân ;
  Cổ đông chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những khoản nợ và nghĩa vụ và trách nhiệm gia tài khác của doanh nghiệp trong khoanh vùng phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp ;
  Trong quy trình hoạt động giải trí, công ty CP có quyền phát hành CP những loại để kêu gọi vốn .
  Tổ chức quản trị công ty CP : Đại hội đồng cổ đông, hội đồng quản trị, Ban trấn áp và giám đốc hoặc Tổng giám đốc .
  Về chính sách kinh tế tài chính : Thực hiện góp vốn trong vòng 90 ngày kể từ ngày được cấp ĐK kinh doanh thương mại

  Đặc điểm loại hình Công ty Hợp danh

  Phải có tối thiểu 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty cùng nhau kinh doanh thương mại dưới một tên chung. Ngoài ra những thành viên hợp danh, công ty hoàn toàn có thể thêm những thành viên góp vốn .
  Thành viên hợp danh phải là cá thể, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bằng hàng loạt gia tài của mình về những nghĩa vụ và trách nhiệm của công ty .
  Thành viên góp vốn chỉ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những khoản nợ của công ty trong khoanh vùng phạm vi số vốn đã góp vào công ty .
  Công ty hợp danh có tư cách pháp nhân .
  Trong quy trình hoạt động giải trí, công ty hợp danh không được phát hành bất kể loại sàn chứng khoán nào .
  Tổ chức và quản trị : Hội đồng thành viên là cơ quan quyết định hành động cao nhất ;
  Về vốn và chính sách kinh tế tài chính : Do những thành viên góp ngay khi thành lập công ty. Công ty hợp danh không được phép phát hành bất kể loại sàn chứng khoán nào để kêu gọi vốn từ công chúng .

  Đặc điểm loại hình Doanh nghiệp tư nhân

  Do một cá thể làm chủ ;
  Không có tư cách pháp nhân ;
  Chủ doanh nghiệp tư nhân chịu nghĩa vụ và trách nhiệm vô hạn trước mọi khoản nợ phát sinh trong quy trình hoạt động giải trí của doanh nghiệp .

  Tư vấn ưu điểm vả hạn chế của từng loại hình doanh nghiệp

  LOẠI HÌNH

  ƯU ĐIỂM

  HẠN CHẾ

  Doanh nghiệp
  tư nhânMột chủ góp vốn đầu tư, thuận tiện trong việc quyết định hành động những yếu tố của doanh nghiệp .

  Không có tư cách pháp nhân. Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm vô hạn về gia tài của chủ doanh nghiệp .Công ty Trách Nhiệm Hữu HạnNhiều thành viên cùng tham gia góp vốn cùng kinh doanh thương mại
  Có tư cách pháp nhân
  Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm hữu hạn về gia tài theo tỷ suất vốn gópKhả năng kêu gọi vốn từ công chúng bằng hình thức góp vốn đầu tư trực tiếp không cóCông ty CPNhiều thành viên cùng tham gia góp vốn cùng kinh doanh thương mại
  Có tư cách pháp nhân
  Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm hữu hạn về gia tài theo tỷ suất vốn góp
  Các cổ đong sáng lập hoàn toàn có thể mất quyền trấn áp công tyViệc quản trị và quản lý công ty CP phức tạp do số lượng những cổ đông hoàn toàn có thể rất lớn ; Có nhiều người không quen biết nhau ; hoàn toàn có thể có sự phân hóa thành nhóm cổ đông đối kháng nhau về quyền lợi .Công ty hợp danhNhiều thành viên cùng tham gia góp vốn, cùng kinh doanh thương mại
  Các thành viên hợp danh hoàn toàn có thể hoạt động giải trí nhân danh công ty .
  Công ty hoạt động giải trí dựa trên uy tín của những thành viênCác thành viên hợp danh có nghĩa vụ và trách nhiệm trực tiếp chịu nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán giao dịch hết số nợ còn lại của công ty nếu gia tài của công ty không đủ giàn trải số nợ của công ty .Trình tự đăng ký thành lập công ty tại Hà Nội

  Trình tự, thủ tục ĐK thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội được pháp luật tại điều 26 luật doanh nghiệp năm 2020, khi triển khai tại Nam Việt Luật gồm có không thiếu những bước như sau .

  Bước 1: Nam Việt Luật tiếp nhận thông tin thành lập công ty tại Hà Nội từ khách hàng

  Để giúp triển khai xong hồ sơ đúng chuẩn, nhanh gọn, tất yếu người sử dụng cần phân phối đúng mực và rất đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp của mình cho Nam Việt Luật. Các thông tin này gồm có :

  • Tên doanh nghiệp
  • Địa chỉ trụ sở chính
  • Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp
  • Vốn điều lệ
  • Danh sách các thành viên
  • Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

  Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ và tiến hành soạn thảo hồ sơ

  Sau khi đảm nhiệm thông tin từ người mua, Nam Việt Luật sẽ triển khai ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý dựa trên sự thông nhất về những pháp luật giữa hai bên .

  Trên cơ sở thông tin khách hàng cung cấp, Nam Việt Luật soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp Hà Nội, sau đó gửi lại bộ hồ sơ này đến quý khách hàng ký tên xác nhận.

  Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty tại Hà Nội

  Theo luật doanh nghiệp năm 2020 pháp luật đơn cử hồ sơ ĐK doanh nghiệp so với từng mô hình ; Đối với công ty CP ( điều 22 ) ; Đối với công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn điều 21 ; so với công ty hợp danh điều 20 ; so với doanh nghiệp tư nhân điều 20 .
  Giấy đề xuất ĐK doanh nghiệp ;
  Điều lệ doanh nghiệp ;
  Danh sách thành viên, cổ đông ;
  Giấy tờ kèm theo gồm có : Bản sao thẻ căn cước, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc xác nhận cá thể hợp pháp khác của mỗi thành viên ;
  Văn bản ủy quyền nộp hồ sơ

  Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Hà Nội tới sở kế hoạch và đầu tư

  Sau khi người mua đã ký vừa đủ vào hồ sơ, Nam Việt Luật tiếp đón lại hồ sơ và thực thi nộp hồ sơ xin cấp giấy ghi nhận ĐK thành lập công ty tại Hà nội tới Phòng ĐK kinh doanh thương mại của sở kế hoạch và góp vốn đầu tư Hà Nội. Nam Việt Luật làm đại diện thay mặt cho doanh nghiệp của bạn triển khai những thủ tục với Phòng ĐK kinh doanh thương mại cho đến khi triển khai xong và nhận tác dụng .

  Bước 4: Nhận kết quả giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Hà Nội

  Thời hạn cấp giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại là 03-05 ngày thao tác kể từ ngày nộp đủ hồ sơ hợp lệ. Nam Việt Luật sẽ cử nhân viên đại diện thay mặt nhận thay hành khách .

  Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng

  Sau khi nhận được giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp cũng như hoàn thành xong những thủ tục có tương quan, bước sau cuối, Nam Việt Luật chuyển giao hiệu quả cho quý khách. Kết quả gồm :

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
  • Dấu tròn công ty;
  • Công bố mẫu dấu;
  • Hồ sơ nội bộ công ty;
  • Điều lệ công ty;

  Thủ tục sau thành lập công ty tại Hà NộiSau khai thành lập công ty tại Hà Nội doanh nghiệp phải làm gì?

  Công bố nội dung ĐK doanh nghiệp tại Hà Nội .
  Theo pháp luật tại điều 32 luật doanh nghiệp doanh nghiệp năm 2020 thì sau khi được cấp giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại phải thông tin trên cổng thông tin điện tử vương quốc về ĐK doanh nghiệp và phải nộp lệ phí nhà nước .
  Nội dung đăng công bố : Bao gồm những nội dung trên giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp và thông tin về ngành nghề, list cổ đông là nhà đầu tư quốc tế so với công ty CP ( nếu có ) .

  Đăng ký khắc con dấu doanh nghiệp tại Hà Nội

  Theo lao lý tại điều 43 thì dấu doanh nghiệp được làm tại cơ sở khắc dấu hoặc dấu dưới hình thức chữ ký số. Doanh nghiệp tự quyết định hành động hình thức và số lượng con dấu .

  Mở tài khoản ngân hàng

  Sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp phải mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước và thông tin về số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của doanh nghiệp đến cơ quan thuế quản trị .
  Miễn phí mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước và chọn số đẹp tại những ngân hàng nhà nước : VCB, techcombank, Viettinbank, MB, Ngân Hàng Á Châu … .

  Đăng ký mua chữ ký số cho doanh nghiệp tại Hà Nội

  Mua chữ ký số là bắt buộc để doanh nghiệp nộp hồ sơ kê khai thuế để nộp thuế điện tử, giá chữ ký số là : 1.500.000 đồng, thời hạn sử dụng là 04 năm .

  Kê khai thuế cho doanh nghiệp tại Hà Nội

  Sau khi được cấp giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp, doanh nghiệp làm thủ tục kê khai thuế và nộp những loại thuế sau :
  Thuế môn bài : địa thế căn cứ vào nghị định 22-2020 / NĐ-CP về thuế môn bài thì sau khi thành lập doanh nghiệp sẽ được không tính tiền năm tiên phong không phải nộp thuế. Từ năm thứ 2 trở đi doanh nghiệp sẽ triển khai nộp tờ khai thuế môn bài vào thời hạn từ ngày 1/1 đến ngày 30/1 năm sau .
  Thuế giá trị ngày càng tăng : Doanh nghiệp mới thành lập phải thực thi giải pháp tính thuế GTGT theo một trong hai chiêu thức :
  + Phương pháp khấu trừ thuế : Doanh nghiệp ĐK tự nguyện vận dụng chiêu thức khấu trừ thuế, gồm có : Doanh nghiệp mới thành lập từ dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư của cơ sở kinh doanh thương mại hoạt động giải trí nộp thuế giá trị ngày càng tăng theo chiêu thức khấu trừ thuế ; Doanh nghiệp, hợp tác xã mới thành lập có triển khai góp vốn đầu tư, shopping, nhận góp vốn bằng gia tài cố định và thắt chặt, máy móc, thiết bị, công cụ, dụng cụ hoặc có hợp đồng thuê khu vực kinh doanh thương mại .
  + Phương pháp tính trực tiếp trên GTGT bằng tỷ suất % nhân với lệch giá vận dụng so với doanh nghiệp, hợp tác xã mới thành lập trừ trường hợp ĐK tự nguyện vận dụng những giải pháp khấu trừ thuế GTGT thì gửi văn bản thông tin đến cơ quan thuế quản trị trực tiếp về việc quy đổi chiêu thức tính thuế GTGT .
  + Kê khai thuế GTGT theo quý vận dụng so với người nộp thuế GTGT có tổng doanh thu bán sản phẩm & hàng hóa và cung ứng dịch vụ của năm trước liền kê từ 50 tỷ đồng trở xuống. Với doanh nghiệp khởi đầu hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại, việc kê khai thuế GTGT được thực thi theo quý. Sau khi sản xuất, kinh doanh thương mại đủ 12 tháng thì từ năm dương lịch tiếp theo sẽ địa thế căn cứ theo mức lệch giá bán sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ của năm dương lịch liền kề ( 12 tháng ) để triển khai khai thuế GTGT theo năm hay theo quý. Trường hợp doanh nghiệp đủ điều kiện kèm theo và thuộc đối tượng người dùng khai thuế GTGT theo quý muốn chuyển sang khai thuế theo tháng thì gửi thông tin cho cơ quan thuế chậm nhất là cùng mới thời hạn nộp tờ khai thuế GTGT của tháng tiên phong của năm khởi đầu khai thuế giá trị ngày càng tăng theo tháng .
  Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế GTGT theo tháng chậm nhất là ngày thứ 20 của tháng tiếp theo phát sinh nghĩa vụ và trách nhiệm thuế. Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế GTGT theo quý chậm nhất là ngày thứ 30 của quý tiếp theo quý phát sinh nghĩa vụ và trách nhiệm thuế .
  Thuế thu nhập doanh nghiệp : Doanh nghiệp mới thành lập địa thế căn cứ vào tác dụng sản xuất kinh doanh thương mại, người nộp thuế triển khai tạm nộp số thuế TNDN của quý chậm nhất vào ngày thứ 30 của quý tiếp theo phát sinh nghĩa vụ và trách nhiệm thuế ; doanh nghiệp không phải nộp tờ khai thuế TNDN tạm tính hàng quý. Kết thúc năm kinh tế tài chính doanh nghiệp thực thi kê khai quyết toán thuế TNDN .
  Thuế thu nhập cá thể : Tổ chức, cá thể trả thuế thu nhập phát sinh số thuế khấu trừ trong tháng của tối thiểu một loại tờ khai thuế thu nhập cá thể từ 50 triệu đồng trở lên khai thuế theo tháng. Nếu tổ chức triển khai, cá thể trả thu nhập phát sinh số thuế khấu trừ trong tháng của tối thiểu một loại tờ khau thuế thu nhập cá thể từ 50 triệu đồng trở xuống thì phải kê khai thuế theo quý. Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế thu nhập cá thể chậm nhất là ngày thứ 20 của tháng tiếp theo phát sinh nghĩa vụ và trách nhiệm thuế. Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế thu nhập cá thể của quý chậm nhất là ngày thứ 30 của quý tiếp theo phát sinh nghĩa vụ và trách nhiệm thuế. Thời hạn nộp hồ sơ khai quyết toán thuế TNCN chậm nhất là ngày thứ 90, kể từ ngày kết thúc năm dương lịch hoặc năm kinh tế tài chính .

  Thực hiện thủ tục phát hành hóa đơn tới chi cục thuế sở tại Hà Nội

  Các điều kiện để doanh nghiệp tại Hà Nội được phát hành hóa đơn:

  Treo biển tại trụ sở chính công ty

  Giấy tờ kèm theo : Hợp đồng thuê nhà ; Chứng minh thư nhân dân + hộ khẩu của chủ nhà ; Giấy ghi nhận quyền sử dụng đất bản phô tô không cần công chứng ; Giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại
  Thông báo chấp thuận đồng ý vận dụng chiêu thức tính thuế giá trị ngày càng tăng theo giải pháp khấu trừ
  Bố trí văn phòng thao tác để biểu lộ doanh nghiệp có hoạt động giải trí tại trụ sở đã ĐK
  Người đại diện thay mặt theo pháp lý, nhân viên cấp dưới trình độ ( Việt Luật tương hỗ ) để tiếp cán bộ đại diện thay mặt cơ quan thuế
  Sau khi xong hàng loạt quy trình trên doanh nghiệp sẽ làm thông tin phát hành hóa đơn điện tử : ( Biên bản kiểm tra trụ sở + Thông báo gật đầu sử dụng hóa đơn điện tử ) .

  BẢNG GIÁ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

  STT

  Nội dung thực hiện

  Gói Cơ Bản (A)

  Gói Trung

  Bình (B)

  Gói Đầy Đủ (C)

  Gói Trọn gói (D)

  Gói VIP (E)

  1Giấy Chứng nhận ĐK doanh nghiệpXXXXX2Khắc dấu tròn + Thông báo mẫu dấuXXXXX3Đăng bố cáo thành lậpXXXXX4Thủ tục khai thuế bắt đầu–XXXX5Thủ tục vận dụng giải pháp tính thuế–XXXX6Thông báo phát hành hóa đơn––XXX7Chữ ký số khai thuế ( 1 năm )––XXX8

  Hóa đơn điện tử 200 số

  ––XXX9Dấu chức vụ ( 01 dấu )––XXX10Bảng hiệu ( 25 x 35 ) treo tại trụ sở––XXX11Miễn phí báo cáo giải trình thuế quý tiên phong––XXX12Thông báo số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước–––XX13Thuê địa chỉ ĐK kinh doanh thương mại mở công ty 500 k / tháng tại Quận 1 / Tân Bình ( 12 tháng khuyến mãi ngay 01 tháng )––––X

  Tổng Chi Phí (chưa VAT)

  1,200,000

  1,990,000

  4,990,000

  5.300.000

  Xem thêm: Lịch nộp thuế tháng 4/2021: Các loại báo cáo thuế và tiền thuế phải nộp

  11,300,000

  Tổng Thời gian(Ngày làm việc)

  4-7 ngày

  4-10 ngày

  4-15 ngày

  4-20 ngày

  4-20 ngày

  Bảng giá dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội

  STT

  Nội dung
  Số lượng chứng từ (Đầu ra + đầu vào)

  Gói kế toán chuyên nghiệp

  • Tư vấn miễn phí suốt quá trình hoạt động.
  • Báo cáo thuế hàng tháng
  • Lập sổ sách chứng từ.
  • Quyết toán cuối năm.
  • Giải trình cơ quan thuế

  Thương mại, dịch vụ

  Xây dựng, sản xuất

  1

  KHAI BÁO THUẾ
  HÀNG THÁNG/QÚY

  0500,000500,00021-10700,000900,000311-501,500,0001,800,000451-1002,500,0003,000,0005> 100Thỏa ThuậnThỏa ThuậnBảng giá thành lập chi nhánh/VPĐD/Địa điểm kinh doanh tại Hà Nội

  STT

  Nội dung

  Chi phí (VNĐ)

  Thời gian

  (ngày làm việc)

  1Thành lập Trụ sởmột triệu

  3

  2Thành lập VPĐD

  một triệu

  3

  3Thành lập khu vực kinh doanh thương mại

  một triệu

  3

  4Thành lập kho – shop

  một triệu

  Bảng giá dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh giá Rẻ + Tiết Kiệm tại Nam Việt Luật(Đặc biệt giảm 50% phí dịch vụ khi thay đổi trên 01 nội dung)

  STT

  NỘI DUNG DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH tại Hà Nội

  Phí dịch vụ (VNĐ)

  Thời gian (Ngày làm việc)

   I. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ tại Hà Nội

  1

  Thay đổi tên doanh nghiệp500,0003

  2

  Thay đổi địa chỉ ( chưa đổi dấu )500,0003

  3

  Thay đổi cơ cấu tổ chức thành viên ( không biến hóa mô hình công ty )500,0003

  4

  Thay đổi bổ trợ ngành nghề500,0003

  5

  Thay đổi đại diện thay mặt pháp lý500,0003

  6

  Tăng vốn điều lệ công ty500,0003

  7

  Mã hóa ngành nghề kinh doanh thương mại500,0003

  8

  Bổ sung update thông tin số điện thoại thông minh, email, fax, website500,0003

  9

  Thay đổi bổ trợ update thông tin khác500,0003

  10

  Lập sổ ĐK thành viên / cổ đông – Chứng nhận góp vốn thành viên / cổ đông500,0001

  11

  Thay đổi nội dung ĐK hoạt động giải trí của Trụ sở / VPĐD / Đia điểm kinh doanh thương mại500,0003

  12

  Thay đổi chủ sở hữu500,0003

  13

  Thay đổi mô hình doanh nghiệp500,0003

  14

  Cấp lại Giấy phép kinh doanh thương mại ( do thất lạc )500,0003

  15

  Thành lập Chi nhánh / VPĐD / khu vực kinh doanh thương mại ( công ty mẹ tại TP. Hồ Chí Minh )500,0003

  16

  Thành lập Chi nhánh / VPĐD / khu vực kinh doanh thương mại ( Cty mẹ tại tỉnh / TP khác )500,0003

  17

  Giảm vốn điều lệ công ty500,0003

   II. Dịch vụ dấu + mẫu dấu + bố cáo doanh nghiệp tại Hà Nội

  1

  Khắc dấu tròn doanh nghiệp450,0001

  2

  Khắc dấu 1 dòng tên Giám đốc100,0001

  3

  Khắc dấu 2 dòng ( dòng trên-Chức danh, dòng dưới – Tên )150,0001

  4

  Khắc dấu Mã số thuế200,0001

  5

  Thông báo mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin Doanh Nghiệp Quốc Gia ( Quy định theo Điều 44 Luật Doanh Nghiệp năm năm trước, hiệu lực hiện hành từ ngày 01/07/2015 ) ( chưa gồm có phí khắc dấu là : 450,000 )500,0003

  6

  Đăng bố cáo thành lập / đổi khác500,0001

  7

  Tư vấn mở TK ngân hàng nhà nước, thông tin STK500,0004

   III.Dịch vụ Thuế – Hóa đơn + Ngân hàng

  1

  Khai thuế khởi đầu500,0001

  2

  Thông báo đổi khác nội dung ĐKKD với cơ quan thuế ( Mẫu 08 )500,0001

  3

  Chuyển hồ sơ thuế khác Q.800,0007

  4

  Thủ tục ý kiến đề nghị đặt in hóa đơn + thông tin phát hành hóa đơn500,00010

  5

  Thủ tục in hóa đơnTùy số lượng3

  Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Hà Nội

  STT

  Đăng ký độc quyền

  Chi phí (VNĐ)

  Thời gian (tháng)

  1Đăng ký độc quyền logo, thương hiệu, vỏ hộp

  2.500.000

  9 – 12

  2Đăng ký độc quyền tên thương hiệu, tên công ty .

  2.500.000

  9 – 12

  >>> Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Ba Đình Hà Nội 

  Xem thêm: kế toán thuế theo quý hồ sơ bao gồm những gì ?

  >> > Xem thêm : Thành lập công ty tại Q. Hoàn Kiếm Hà Nội
  >> > Xem thêm : Thành lập công ty tại Q. Đống Đa Hà Nội

  Bằng những kinh nghiệm, kiến thức cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại Nam Việt Luật, chúng tôi cam kết với khách hàng dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội uy tín, hiệu quả với chi phí hợp lý. Trong quá trình mở công ty tại Hà Nội hoặc đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Hà Nội hoặc thành lập công ty tại TPHCM nếu như quý khách có nhu cầu thuê văn phòng thì cũng có thể liên hệ chúng tôi nhé!

 • Source: https://laodongdongnai.vn
  Category: Doanh Nghiệp

  xemlon

  Đề xuất cho bạn