xem phim sex yFPT nói gì về việc hàng loạt công ty chứng khoán bị lỗi giao dịch?

xemphimsexyFPTnóigìvềviệchàngloạtcôngtychứngkhoánbịlỗigiaodịch?

FPT nói gì về việc hàng loạt công ty chứng khoán bị lỗi giao dịch? - Ảnh 1.Các kỹ sư của FPT và HoSE đang quản lý và vận hành mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch mới – Ảnh : FPTTrong phiên thanh toán giao dịch thời điểm ngày hôm nay, nhiều nhà đầu tư phản ánh bị gặp khó khăn vất vả, không hề truy vấn vào ứng dụng và website của nhiều công ty chứng khoán để đặt lệnh thanh toán giao dịch. Bảng điện của nhiều công ty chứng khoán cũng trả tác dụng chậm, không thống nhất .Sự cố thanh toán giao dịch Open ở hàng loạt công ty chứng khoán, gồm có cả những đơn vị chức năng có thị trường môi giới lớn trên sàn HoSE ( Sở Giao dịch chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh ), điển hình như Chứng khoán VPS, SSI, VNDirect …

Trước nghi vấn việc xuất hiện lỗi ở hàng loạt công ty chứng khoán là do hệ thống giao dịch mới hoạt động không ổn, Tuổi Trẻ Online đã liên lạc với FPT – đơn vị cung cấp hệ thống mới cho sàn HoSE.

Bạn đang đọc: FPT nói gì về việc hàng loạt công ty chứng khoán bị lỗi giao dịch?

” Tình trạng lỗi thanh toán giao dịch chỉ Open tại 1 số ít công ty chứng khoán. Nguyên nhân hoàn toàn có thể xuất phát từ trục trặc của bản thân mạng lưới hệ thống tại 1 số ít công ty chứng khoán này “, đại diện thay mặt FPT cho biết :Theo vị này, chỉ riêng việc nhận hiệu quả khớp lệnh từ mạng lưới hệ thống của HoSE, khi hiệu quả lệnh được mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch trả ra thì năng lượng đảm nhiệm của mạng lưới hệ thống mỗi công ty chứng khoán là khác nhau .

“Song song với việc HoSE đổi sang hệ thống mới, chúng tôi hiểu rằng một số công ty chứng khoán sẽ phải chỉnh sửa hệ thống của mình ở mức độ nhất định. Đó là lý do tại sao HoSE và các công ty chứng khoán thành viên dành nhiều tuần để kiểm thử cùng nhau, nhằm đảm bảo mọi thứ đúng đắn và trơn tru. Các công ty chứng khoán và HoSE sẽ cùng phối hợp để tiếp tục xử lý nếu phát sinh sự cố”, đại diện FPT chia sẻ. 

Xem thêm: Quy định chung về Báo cáo tài chính theo thông tư 133 – KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP

Ở phiên thanh toán giao dịch ngày 6-7, trong khoảng chừng 20 phút cuối của phiên ATC ( thanh toán giao dịch khớp lệnh xác lập giá đóng cửa ), chỉ số VN-Index từ xanh bất thần chuyển sang đỏ, giảm hơn 56 điểm, khiến nhiều nhà đầu tư trở tay không kịp, dẫn đến hoài nghi mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch mới có yếu tố .

“HoSE đã có công văn nêu rõ hệ thống giao dịch của HoSE hoạt động hoàn toàn bình thường trong phiên giao dịch ngày 6-7-2021. Chúng tôi (FPT) cũng không ghi nhận vấn đề hệ thống nào phát sinh. Sau 3 ngày triển khai hệ thống giao dịch mới tại HoSE, hệ thống vẫn đang hoạt động trơn tru, ổn định”, đại diện FPT khẳng định.

Xem thêm: Lịch nộp thuế tháng 4/2021: Các loại báo cáo thuế và tiền thuế phải nộp

Phía FPT cũng cho biết trong phiên thanh toán giao dịch tiên phong sử dụng mạng lưới hệ thống mới ( 5-7 ), HoSE đã đảm nhiệm và giải quyết và xử lý hơn 1 triệu lệnh, với thanh khoản thị trường đạt hơn 28.000 tỉ đồng. Con số này thấp hơn nhiều so với năng lực giải quyết và xử lý 3 – 5 triệu lệnh / ngày của mạng lưới hệ thống mới .

Ông Nguyễn Thế Minh (giám đốc phân tích, Chứng khoán Yuanta Việt Nam) nhận định năng lực xử lý của hệ thống mới do FPT cung cấp cho sàn HoSE đã được nâng cấp rõ rệt, lệnh từ công ty chứng khoán đẩy lên HoSE khá dễ dàng. Tuy nhiên, khi HoSE có hệ thống mới, một số công ty chứng khoán chưa kịp thích ứng, dẫn đến những bất cập trong giao dịch. 

Nhiều công ty chứng khoán bị lỗi giao dịch Nhiều công ty chứng khoán bị lỗi giao dịch TTO – Ngay khi mở màn phiên thanh toán giao dịch ngày 7-7, nhiều nhà đầu tư gặp khó khăn vất vả, không hề truy vấn vào ứng dụng và website của nhiều công ty chứng khoán để đặt lệnh thanh toán giao dịch. Bảng điện của nhiều công ty chứng khoán cũng trả tác dụng không thống nhất.

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

xem phim sex y

Đề xuất cho bạn