sex hiếpAi là chủ của J&T Express?

sexhiếpAilàchủcủaJTExpress?:J&TExpresslàhãngchuyểnphátIndonesiadoJ

J&T Express là hãng chuyển phát Indonesia do Jet Lee và Tony Chen, các cựu giám đốc điều hành OPPO, thành lập năm 2015 (vì vậy nên được gọi là J&T).

Đến năm 2017, J&T Express được định giá ban đầu là 440 triệu đô la và được nhắm mục tiêu nhận được khoản đầu tư bổ sung 20%, trị giá 88 triệu đô la. Tính đến tháng 4/2021, công ty được các nhà đầu tư định giá 8 tỷ USD.

Ai là chủ của J&T Express? 

Có trụ sở tại quốc gia đông dân nhất ở Đông Nam Á, J&T Express đã nhắm mục tiêu mở rộng sang nhiều quốc gia hơn ở Đông Nam Á. Sự trỗi dậy của ngành thương mại điện tử Indonesia đã đóng một vai trò lớn trong việc chiếm lĩnh thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh. Nguồn kinh phí bổ sung sẽ được sử dụng để tăng tốc độ mở rộng và mở rộng mạng lưới của J&T Express tại trong nước và khu vực.

Bạn đang đọc: Ai là chủ của J&T Express?

J&T Express được coi là một trong những “ kỳ lân ” trong ngành chuyển phát nhanh. Được xây dựng vào tháng 8/2015, J&T Express đã thành công xuất sắc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng do những ưu điểm phát minh sáng tạo. Không có gì quá bất ngờ khi chỉ mất 2 năm J&T Express đã trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất ở Indonesia .

Indonesia, một quốc gia quần đảo nổi tiếng với hơn 17.000 nghìn hòn đảo đang phải đối mặt với vấn đề địa lý gây ra rất nhiều trở ngại trong việc phát triển một công ty chuyển phát nhanh. Sự tồn tại của J&T Express đã tạo ra một sự thay đổi lớn trong ngành chuyển phát nhanh tại Indonesia.

Thông qua điều tra và nghiên cứu hành vi thị trường thâm thúy và nghiên cứu và phân tích nhu yếu của người tiêu dùng, J&T Express đã quyết định hành động trở thành đơn vị chức năng tiên phong ra mắt dịch vụ nhận hàng không tính tiền không số lượng giới hạn khối lượng, số lượng và khoảng cách tối thiểu. Thương Mại Dịch Vụ này được cho phép người mua giao những gói hàng mà không cần phải rời khỏi nhà hoặc đến Trụ sở của J&T Express gần nhất .

Thông thường, các công ty tham gia thị trường khác có xu hướng phát triển kinh doanh dần dần và mở rộng sau một vài năm trong khi J&T Express chấp nhận rủi ro với các chi nhánh đã thành lập trên khắp Indonesia ngay từ đầu. Điều này làm cho J&T Express trở thành công ty chuyển phát nhanh đầu tiên có thể bao phủ tất cả các lĩnh vực trong vòng một năm và tạo ra khác biệt với các công ty thị trường mới khác.

Xem thêm: Thời hạn nộp Báo cáo tài chính 2019 và các Báo cáo Thuế 2020 – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Để tăng tính không thay đổi và hiệu suất cao tổng thể và toàn diện của hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, J&T Express đã tiến hành mạng lưới hệ thống trấn áp nội bộ trong đó toàn bộ những Trụ sở đều được mở mà không có bất kể bên thứ ba hoặc mạng lưới hệ thống nhượng quyền nào. Hệ thống này được cho phép họ tăng tính không thay đổi và hiệu suất cao toàn diện và tổng thể của hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và do đó tránh được sự không đồng điệu về giá thành, phân phối giải pháp nhanh hơn so với những khiếu nại hiện có và mang lại cho nhân viên cấp dưới của họ ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao hơn, dẫn đến thưởng thức người mua tốt hơn khi sử dụng dịch vụ của J&T Express .

Ai là chủ của J&T Express? 

J&T Express luôn nỗ lực để giúp đỡ và hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của ngành Thương mại điện tử Indonesia. Được hỗ trợ bởi hệ thống CNTT tinh vi, J&T Express trở thành công ty dịch vụ chuyển phát nhanh đầu tiên Indonesia cung cấp hệ thống theo dõi gói hàng thời gian thực thông qua các ứng dụng điện thoại hoặc qua trang web. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ J&T Express cả năm miễn là dịch vụ này mở 365 ngày trong năm. Hơn nữa, dịch vụ đón khách miễn phí có thể được truy cập mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng điện thoại thông minh, trang web và trung tâm cuộc gọi. Với tất cả các tính năng sáng tạo này, J&T Express đã xây dựng thành công mối quan hệ đối tác lâu dài với các công ty thương mại điện tử khổng lồ của Indonesia như Tokopedia, Shopee và Bukalapak và đã giải quyết các vấn đề giao hàng lớn nhất mà Thương mại điện tử thường gặp phải.

Xem thêm: Mức phạt cá nhân chậm kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân

“ Nghĩa vụ, Chia sẻ, Trách nhiệm, Thương Mại Dịch Vụ và Định hướng Kết quả ” là những giá trị mà công ty đặt ưu tiên để tăng trưởng nhanh gọn và đạt được thành công xuất sắc. J&T Express đã phủ sóng khắp Indonesia với 1.300 điểm giao hàng, 54 cửa khẩu, 1.000 xe xe hơi hoạt động giải trí, 15.000 nhân viên cấp dưới và là đại lý chính thức của Garuda Cargo và Citilink Cargo. Số lượng giao hàng đã đạt hơn 200.000 gói hàng ngày và 250.000 gói hàng ngày trong mùa cao điểm và sẽ có mức tăng trưởng liên tục 20 % hàng tháng .
Jet Lee, Giám đốc điều hành quản lý của J&T Express cho biết “ Là một công ty chuyển phát nhanh mới xây dựng, chúng tôi vẫn còn rất nhiều điểm hạn chế nhưng chúng tôi sẽ không ngừng cải tổ ”. Về nguồn vốn, ông nhận xét, “ J&T Express sẽ liên tục tập trung chuyên sâu vào việc cải tổ thưởng thức người mua, tối ưu hóa mạng lưới phủ sóng, tăng vận tốc giao hàng và thắt chặt quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với Thương mại điện tử. Chúng tôi sẽ liên tục đứng vị trí số 1 sự tăng trưởng của thị trường chuyển phát dịch vụ nhanh của Indonesia và tương hỗ sự tăng trưởng của ngành Thương mại điện tử ” .
Hiện J&T Express đã xuất hiện ở nhiều nơi trong khu vực Khu vực Đông Nam Á, trong đó có Nước Ta .

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

sex hiếp

Đề xuất cho bạn