phimsex hiepReview công ty Công Ty Lạc Tỷ (Laiyih) – 12 reviews | InfoCongTy

phimsexhiepReviewcôngtyCôngTyLạcTỷ(Laiyih)12reviews|InfoCongTy:Reiv

Reivew công ty Công Ty Lạc Tỷ (Laiyih) (12)

Ẩn danh
Dev quèn

9 tháng trước
1 star

IT mãng ERP bên công ty này thực sự rất tệ, yêu cầu hệ thống làm lâu, chạy chậm, lỗi lên lỗi xuống, Dev kỳ cục nói hệ thống bị lổi còn chưỡi luôn cả người dùng, bảo người dùng ăn nói gì kỳ vậy, nhất là thằng Nghĩa Nhỏ người thì ngu, giỏi nịnh sếp tự cao tự đại hệ thống không hiểu gì, năng lực thì kém cõi vậy mà được lên làm cán bộ, nghe các bộ phận khác nói đi xin việc mấy chổ khác không ai nhận nên mới làm trong công ty này, làm lâu thì được lên làm cán bộ còn năng lực ra sao thì lãnh đạo k cần biết.. không riêng gì nó mà cả team ERP ai ai củng điều như vậy, hệ thống thì cấp trên bảo yêu cầu ERP làm, ERP làm không ra gì thì mình là người bị chưởi.

Bạn đang đọc: Review công ty Công Ty Lạc Tỷ (Laiyih) – 12 reviews | InfoCongTy

Ẩn danh
Ứng viên

10 tháng trước
3 star
Đã từng rớt pv, pv khá lâu bạn nhé, tiên phong sẽ cho bạn làm bài test, dịch từ tiếng việt sang ta và ngược lại, 1 bài test tiếng Trung, sẽ hỏi bạn trước đây bạn làm cv gì, lí do nghỉ, mức lương mong ước, bạn phải tìm hiểu và khám phá về cty vì sẽ có câu : bạn bt gì về cty. Cty này làm hàng cho Adidas nên xác lập là khó nhé .

Ẩn danh
Nhân viên

10 tháng trước
4 star
Công ty tiên phong mình đi pv nè, mình làm được 1 ngày rồi xin HR nghỉ luôn =)). Mới vô test TA xong r hỏi nhiều câu lắm. Công ty này làm t7 luôn ý. Công ty làm ăn cũng được lắm, mình làm 1 ngày mà cũng gọi lên nhận lương 1 ngày nhưng mình ko đi .

Trang
đã vấn đáp

10 tháng trước

Bạn làm vị trí nào mà nghỉ tiếc v

Ẩn danh
Nhân viên

10 tháng trước
3 star
Nói chung cty đài Loan TQ thì lương thấp lắm vì qui trình nó đâu ra đó rồi nên làm ko cực mấy, làm cty lớn rồi sau làm cty khác khó mà bằng đc. Cũng vì qtrinh thao tác ok r nên lương nó thấp lắm, nó chả cần tuyển có kn đâu vì nó tiềm năng trả lương là thấp nên chỉ có SV mới ra trường mới làm .

Ẩn danh
Nhân viên

10 tháng trước

Xem thêm: Quy định chung về Báo cáo tài chính theo thông tư 133 – KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP

3 star
Mình làm thu mua ở Lạc Tỷ cách đây 2 năm, lương đã thấp mà còn gặp chị leader mất nết :)))) ăn không nói có, ăn nói lung tung, nguyên team thì nịnh bợ đi làm như đi đánh trận, lương đã thấp thì thui lại còn áp lực đè nén ý thức nhau làm gì khum biết ? ‍ ♀ ️ không biết giờ đây môi trường tự nhiên sao chứ thời gian mình làm kinh điển vcl, may là nghỉ rồi chứ làm đó chắc riết bị biến chất theo. Nếu bạn muốn làm môi trường tự nhiên sản xuất mình thấy Tỷ Hùng okie hơn nè, dù gì cũng cực như nhau mà được cái Tỷ Hùng lương cao hơn .

Ẩn danh
Nhân viên

10 tháng trước
4 star
Mình đang làm trong Lạc Tỷ nè. nói chung cty chính sách cũng ok ak bạn. việc làm cũng hơi áp lực đè nén ak nhưng không tới nỗi đâu .

Ẩn danh
Nhân viên

10 tháng trước
4 star
Chính sách CTY tốt, team của mình rất dễ thương và đáng yêu có 1 chị lead trc của team hôm pv mình nói chn vui tươi lắm mà lúc mình vô chỉ nghỉ mất tiêu rồi : ( ( ( chị lead mới là từ team khác qua cũg siêu đáng yêu và dễ thương lun mới hôm đầu mà cho mình lời khuyên khá nhiều rất thân thiện và hay hỏi thăm chăm sóc những bạn trong team. Còn những bạn trong team tuy tư vấn ko nhiệt tình lắm nhưg ko phải là tệ vẫn ổn. Mong là hoàn toàn có thể thao tác tại đây 1 cách vui tươi lâu dài hơn

Ẩn danh
DEV

10 tháng trước
1 star
Công ty quá tệ, dev code dùng delphi, hình như là delphi 2007, mình ứng tuyển vào web nhưng vẩn cứ bắt làm form, đã nghỉ sau 2 tháng thử việc, leader suốt ngày đi sân xi, nói xấu người khác, thêm 1 chị nữ tính tình kỳ cục 2 người chơi với nhau suốt ngày đi nói xấu thu mua, kho, …. Sau 2 tháng nhận lại sợ quá out luôn .

Ẩn danh
Nhân viên cũ

10 tháng trước
3 star
Mình từng ĐK vào vị trí nhân viên cấp dưới khai thác. Làm việc chung với sếp quốc tế người Đài Loan thành ra cần giỏi anh văn. Ai anh văn tiếp xúc không ổn thì nên xem xét, mình vào tiếp xúc không theo kịp nên làm 1 tuần rồi nghỉ. Mà chủ trương công ty khá ổn, làm 1 tuần vẫn có lương, mình nghỉ ngang và HR tự liên hệ mình luôn. Với có vẻ như vị trí này hay có NV nghỉ nên tuyển tiếp tục và tuyển rất dễ, mấy người phỏng vấn cùng đợt với mình đều được vào làm hết. Lúc mình còn thử việc 1 tuần có nghe mấy anh chị trước bảo nhau nghỉ chuyển qua công ty khác mà không biết họ có nghỉ thiệt không. Làm hay OT lắm nha, mà được tính lương OT hay không thì tùy sếp. ngoài những do đặc trưng việc làm phòng khai thác nên khá bảo mật thông tin. vào văn phòng phải dán điện thoại cảm ứng lại. nhà giữ xe không trong công ty mà nằm ở ngoài, trời mưa thì xác lập luôn, đường vào bãi giữ xe khá xấu nữa .

Ẩn danh
Nhân viên

Xem thêm: Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn tổ chức Hội nghị người lao động và tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2020 – Xem chi tiết

11 tháng trước
3 star
Ưu điểm Công ty thao tác ổn lương trả đúng thời hạn, công nhân được thưởng không thiếu những chính sách, tuy là công nhân nhưng lương đủ sống, tình hình bảo mật an ninh trật tự ở công ty tương đối tốt không có xảy ra xích míc nhiều Nhược điểm Thường xuyên tăng ca, nhà hàng siêu thị chưa được tốt cho lắm, tăng ca tiền tăng chưa dc đúng giá cho lắm, khắc phục thái độ thao tác của

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

phimsex hiep

Đề xuất cho bạn