phim set nhanhDây chuyền thiết bị sản xuất rượu gạo công nghiệp hiện đại nhất hiện nay

phimsetnhanhDâychuyềnthiếtbịsảnxuấtrượugạocôngnghiệphiệnđạinhấthi

Nhằm thay thế phương pháp nấu rượu thủ công bằng than, bếp củi trước kia bằng việc đầu tư dây truyền sản xuất rượu gạo công nghiệp. Với hệ thống nồi nấu rượu hiện đại giúp tăng sản lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, tiết kiệm được thời gian cũng như sức lao động của con người.

xem thêm : Bếp chiên dùng điện

Quy trình sản xuất rượu gạo công nghiệp

Quy trình sản xuất rượu gạo công nghiệp

(Quy trình sản xuất rượu gạo công nghiệp)

Bạn đang đọc: Dây chuyền thiết bị sản xuất rượu gạo công nghiệp hiện đại nhất hiện nay

Trước khi khám phá về dây chuyền thiết bị sản xuất rượu, tất cả chúng ta cần nắm rõ quá trình sản xuất rượu gồm có những bước nào. Về thực chất, quy trình tiến độ sản xuất rượu gạo công nghiệp cũng không khác so với cách nấu rượu gạo bằng tay thủ công truyền thống lịch sử. Nó gồm có 4 bước cơ bản sau :

Nấu cơm rượu -> Ủ men -> Chưng cất rượu & làm nguội -> Lọc rượu

Tuy nhiên, nếu làm theo tiến trình nấu rượu thủ công bằng tay không chỉ cho hiệu suất thấp mà còn tốn rất nhiều thời hạn, sức lực lao động. Vì vậy, những cơ sở nấu rượu quy mô lớn ( công nghiệp ) đã tìm đến sự tương hỗ của dây chuyền thiết bị văn minh hơn. Cụ thể mời những bạn tìm hiểu thêm dây chuyền thiết bị sản xuất rượu gạo công nghiệp dưới đây .

Các thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất rượu gạo công nghiệp

Dây chuyền với đầy đủ thiết bị sản xuất rượu gạo công nghiệp

( Dây chuyền với khá đầy đủ thiết bị sản xuất rượu gạo công nghiệp )
Nhằm sửa chữa thay thế giải pháp nấu rượu thủ công bằng nhà bếp củi hoặc lò than còn sống sót nhiều điểm yếu kém, thời nay đã Open đã xuất hiện bộ thiết bị nấu rượu bằng điện hiện đại tự động vô cùng tiện nghi. Không còn phải thức khuya – dậy sớm, cũng không còn phải canh chừng ngọn lửa tiếp tục trong môi trường tự nhiên nóng nực, oi bức nữa, người nấu rượu sẽ thảnh thơi hơn rất nhiều .

Tủ nấu cơm rượu

Tủ nấu cơm rượu là một thiết bị sản xuất rượu rất quan trọng & không thể thiếu trong quy trình nấu rượu công nghiệp. Tủ nấu cơm rượu hoàn toàn tự động, mọi hoạt động của tủ đều được kiểm soát chặt chẽ thông qua hệ thống hộp điều khiển riêng.

Với nguyên tắc nấu chín cơm bằng hơi nóng và áp suất nên cơm chín đều, giữ được nhiều dưỡng chất và đặc biệt quan trọng là không để xảy ra thực trạng khê, cháy cơm như những loại nồi nấu cơm thường thì .
Toàn bộ tủ được làm bằng inox 304 bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, độ bền cao và vệ sinh thuận tiện. Chỉ sau 45-60 phút là bạn đã có ngay một mẻ cơm rượu thơm ngon mà không cần chờ đón quá lâu .
Năng suất nấu từ 18 kg gạo trở lên, chỉ cần một chiếc tủ hấp công nghiệp đã đủ cơm để nấu rượu mà không cần nhân công nấu cơm như trước kia .

Tủ nấu cơm rượu dùng nấu cơm năng suất cao, không khê cháy

Dụng cụ ủ men rượu

Cơm rượu sau khi được trộn men cần có nơi ủ đảm bảo vệ sinh và tiết kiệm diện tích. Bạn có thể ủ men trong một chiếc chum lớn hoặc sắm một thiết bị ủ men chuyên dụng như tủ ủ men bằng điện.

Xem thêm: Bộ Hồ sơ đến kỳ Quyết toán Thuế, Báo cáo tài chính cần chuẩn bị – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Dù sử dụng thiết bị nào thì bạn đều phải quan tâm phân phối môi trường tự nhiên ủ men tốt nhất, bảo vệ nhiệt độ ủ thích hợp để rút ngắn thời hạn ủ .

Nồi nấu rượu công nghiệp

Nồi nấu rượu công nghiệp bằng điện giúp nấu rượu nhanh, đảm bảo chất lượng rượu

Nồi nấu rượu bằng điện là thiết bị sản xuất rượu quan trọng nhất trong sản xuất rượu gạo công nghiệp, nó sinh ra nhằm mục đích triển khai tốt nhất việc làm chưng cất rượu, giúp tăng hiệu suất và giảm thời hạn, sức lực lao động xuống .
Thay vì phải khó khăn vất vả sẵn sàng chuẩn bị củi lửa, canh chừng nồi rượu như trước đây, thì giờ đây bạn chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị cơm rượu cho vào nồi nấu rượu bằng điện và setup hiệu suất nấu, cấp điện cho nồi là nồi sẽ tự động hóa chưng cất rượu trọn vẹn .
Nồi nấu rượu bằng điện giúp nấu rượu tân tiến hơn, bảo đảm an toàn hơn và lượng rượu thành phẩm thu được tăng trung bình hơn 10 % so với cách nấu rượu bằng những loại nồi thủ công bằng tay. Đặc biệt, với năng lực trấn áp nhiệt độ tốt tích hợp với nguyên tắc chưng cất rượu cách thủy bảo vệ rượu không bị khê cháy, sục tràn hay đổi mùi, mất đi mùi vị bắt đầu của rượu .

Hiện tại, NEWSUN đang cung cấp nồi nấu rượu với năng suất chưng cất từ 10- 100Kg/ mẻ và nồi nấu rượu thiết kế theo nhu cầu riêng. Nồi nấu rượu NEWSUN được làm từ inox 304 cao cấp không han gỉ, đệ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có lớp bảo ôn chống nóng, chống mất nhiệt nên rất an toàn khi sử dụng.

Máy lọc rượu

Máy lọc rượu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi mang rượu đi đóng chai

Máy lọc rượu ra đời làm giảm tình trạng ngộ độc rượu. Rượu sau khi xử lý bằng máy lọc rượu, sẽ cho ra kết quả các hàm lượng độc tố andehit, metanol, este, fufurol,… về mức an toàn cho phép theo quy định của bộ Y tế. Điều đặc biệt, độ rượu ban đầu sẽ không đổi, mùi vị giữ nguyên và rượu trong hơn, khi uống vào sẽ không bị sốc hay đau đầu, váng đầu.

Máy lọc rượu cũng được phong cách thiết kế với nhiều mức hiệu suất khác nhau, tùy theo nhu yếu mà bạn lựa chọn một loại máy tương thích .
Nhìn chung, so với một cơ sở nấu rượu chuyên nghiệp thì cần có tối thiểu 2 thiết bị là : nồi nấu rượu bằng điện và tủ nấu cơm công nghiệp. Sở hữu 2 thiết bị này sẽ giúp cho quá trình sản xuất rượu gạo trở nên chuyên nghiệp hơn và thuận tiện tăng trưởng trong tương lai .

Đầu tư một dây chuyền thiết bị sản xuất rượu chỉ cần chi một khoản lớn cho một lần, cắt giảm số tiền bạn phải trả công mỗi tháng, sau hơn một năm là bạn có thể hoàn lại vốn đầu tư cho dây chuyền.

Xem thêm: Dây chuyền làm bánh quy giá bao nhiêu gồm những loại máy nào?

>> Tham khảo thêm :

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, liên hệ với cơ sở NEWSUN gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: https://laodongdongnai.vn/

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

phim set nhanh

Đề xuất cho bạn